UỐNG THUỐC COLLAGEN CÓ TỐT KHÔNG? PHỤ NỮ CHỈ MONG TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Đã là phụ nữ, nhất là khi bước qua tuổi 30 ai cũng mong mình chỉ trẻ mãi không già nhất là khi nhìn những em tuổi 20 da dẻ mịn màng, tràn đầy sức sống. Nhưng vấn đề là tuổi 30 rồi những đốm nâu, nám cứ hiện hữu làm bạn lo lắng mãi không thôi, để cải thiện làn da bị lão hóa bạn nên bớt hoang mang rồi ổn định tinh thần chiến đấu, chăm sóc một làn da luôn rạng rỡ. Thêm collagen giúp da có sự đàn hồi, săn chắc da tránh bị chảy xệ vậy thì uống thuốc collagen có tốt không? Cùng tìm hiểu nào!

Những tác hại làm da bạn mau già đi :

  • Ánh nắng mặt trời : tiếp xúc với ánh nắng hay dù là ánh sáng cũng mang tới tia tử ngoại cho làn da của bạn dẫn tới việc da bị xạm, nám. Bạn cần mặc định ngay trong đầu rằng, đã tới tuổi lão hóa, khi da không đều màu bạn cần xử lý ngay bằng mọi cách đừng để tới lúc nám hình thành thì việc chữa trị hầu như là không thể. Có rất nhiều đơn vị đảm bảo rằng điều trị nám dứt điểm, nhưng đó chỉ là quảng cáo, tỉ lệ hết nám dứt điểm chỉ có 1% và nó còn phụ thuộc vào gen của bạn nữa.
  • Cơ địa : nhiều người thường nói rằng phụ nữ sau sinh máu thay đổi, có người đẹp hơn có người xấu đi. Sau sinh da bạn cực kì nhạy cảm, vì thế phải giữ thật kĩ bằng cách mặc quần áo chống nắng, bôi kem chống nắng, đội nón bảo vệ da vùng mặt. Nám xuất hiện theo gen hoặc do tác hại từ môi trường sống, nếu thep gen thì không thể chữa mà chỉ làm giảm đi hoặc chậm lại. Còn do môi trường thì bạn vẫn có hy vọng nhưng cũng phải bổ sung thực phẩm và uống collagen trong một thời gian dài mới có kết quả.

Uống thuốc collagen làm tăng tính đàn hồi cho da, bạn tưởng tượng rằng da có một mạng lưới bảo vệ và những chất kéo dính chắc chắn với nhau thì mới quyết định được độ đàn hồi săn chắc cho bề mặt da mà bạn nhìn được, sờ được. Tuy nhiên nói là thuốc vì collagen thủy phân của Anh này được đóng theo dạng viên cứng như viên thuốc, nhưng nó lại mang tính chất của thực phẩm chức năng, đã là thực phẩm thì bạn phải uống trong một thời gian dài mới mang lại kết quả chứ không phải uống có kết quả ngay như uống thuốc điều trị bệnh.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm biện pháp giữ đẹp làn da!

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Facebook của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large