UỐNG VIÊN C SỦI CÓ TỐT KHÔNG?

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

C sủi là dạng viên khi thả vào nước có hiện tượng sủi bọt, khí thoát ra ngoài tạo thành dung dịch có vị cam, cung cấp vitamin C cho cơ thể khi mệt mỏi để làm việc hiệu quả, giảm sốt, giảm nhiệt được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Kết quả hình ảnh cho vitamin c

Dùng viên sủi khi nào là hợp lý?

Khi muốn bổ sung Vitamin C vào cơ thể, bạn nên dùng sau bữa ăn vì nếu dùng trước bữa ăn C có thể gây đau xót dạ dày. Và nên dùng buổi sáng hoặc trưa để cơ thể tỉnh táo, tránh dùng vào buổi tối vì sẽ  dẫn đến khó ngủ. Đối với người bị bệnh cao huyết áp và thận không được dùng viên sủi vì phải kiêng với thành phần trong sủi là Natri.

Người có chế độ ăn kiêng cần uống viên C sủi để bổ sung vitamin.

Người làm việc căng thẳng mệt mỏi uể oải.

Người bị cảm cúm, sốt nhẹ.

Hình ảnh có liên quan

Bổ sung C qua cách ăn uống nào?

  1. Chanh : loại trái mà dễ dàng mua được ở chợ hoặc siêu thị vì chanh có quanh năm nên tận dụng chanh để uống giải khát. Loại nước này giúp đã khát mà còn giúp làm sáng da, nếu muốn giảm cân thì uống 1 ly chanh ấm với mật ong vào sáng sớm, không dùng cho người bị đau dạ dày.
  2. Cà chua chín : Ăn cà chua, uống nước ép cà chua đều được, cà chua chống lại sự đen sạm của da mà còn giúp da trắng hồng mịn màng. Trước khi ăn nhớ ngâm nước muối loãng.

Cám ơn bạn đọc!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large