VÌ SAO SỬ DỤNG DẦU CÁ OMEGA 3 THƯỜNG XUYÊN GIÚP DA CĂNG BÓNG

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Như các bạn đã biết, trong dầu cá Omega 3 có DHA giúp bổ sung cho một trí não khỏe mạnh, còn EPA thì hoạt động tốt cho một làn da căng bóng vì thực sự cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho một làn da khỏe mạnh.

Chỉ cần sau tuổi 25 thôi, da bạn đã đi vào tình trạng lão hóa rồi có thể bạn không tin vì lúc ấy da chưa biểu hiện gì lên trên bề mặt hết nhưng nếu đi soi da ở những trung tâm chăm sóc da hoặc bệnh viện da liễu thì người có chuyên môn sẽ nói rõ hơn vì da lại như thế. Nếu bạn không có thời gian đi lại, thì chỉ cần vài biểu hiện thôi bạn đã biết da vì sao lão hóa, bạn vẫn uống đủ nước 2 lít mỗi ngày nhưng cảm giác hơi căng kít ở hai má, bạn ăn nhiều rau xanh, trái cây nhưng không còn hồng hào như hồi mới 20 nữa, gân xanh ở tay và đùi nổi lên nhiều thì đấy là bạn đang thiếu hụt collagen dẫn tới tình trạng ấy. Nghe có đủ sợ hãi không?

Dầu gan cá tuyết 1000mg

Một ngày ăn 3 bữa, nhưng bạn có đảm bảo mình cân đủ lượng dinh dưỡng và nấu ăn không? Hay là, chỉ áng chừng hoặc nhìn thấy những thực phẩm ấy và nghĩ đã đủ rồi nên không cần quan tâm tới việc ảnh hưởng tới da.

Dầu cá Omega 3 là một chất béo không no, chỉ có thể bổ sung từ bên ngoài mới đủ liều lượng cho bạn để xây dựng nên tế bào da đầy đặn và tươi trẻ mà không một loại thực phẩm nào có thể đem đến. Bạn cũng có thể dùng bôi ngoài da, nhưng theo trải nghiệm của mình thì mùi dầu hơi khó chịu nếu bạn vì đẹp mà bỏ qua được thì quá tốt rồi ạ.

Vì thế sử dụng Omega 3 thường xuyên không những giúp cho da ngăn ngừa những tác hại phá hủy collagen dưới da mà còn bù đắp thêm để da không bị khô luôn đủ ẩm thế nên cũng lâu bị xuất hiện nhăn hơn. Kết hợp với chế độ ăn lành mạnh, như cắt giảm đường trong thức ăn, thực phẩm ngưng sử dụng những loại nước có ga, cồn để da được khỏe mạnh nhất có thể. Chúc bạn thành công!

Cám ơn bạn đọc. 

Hồng Ngân 

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large