VIÊN UỐNG COLLAGEN THỦY PHÂN HOLLAND AND BARRETT

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Vì sao collagen quan trọng? Collagen chiếm tới 70% cấu trúc da và 25% lượng protein trong cơ thể theo bạn vậy collagen có quan trọng không? Nó làm nhiệm vụ là chất liên kết giữa các mô dưới da với nhau, làn da lão hóa là do lượng collagen mất đi sau độ tuổi 30. Vậy viên uống collagen thủy phân Holland And Barrett sẽ giúp gì cho bạn?

Viên uống collagen thủy phân Holland and Barrett ở đây :

https://thuocboxachtay.com/products/hydrolysed-collagen-1000mg

Sau thời gian chăm sóc chồng con, đi làm kinh tế và bạn đang trong độ tuổi 30 bạn nhìn gương và giật mình sao da mình đã xuất hiện nếp nhăn rồi ư, thời gian trôi nhanh quá có phải mình đã già rồi không?

Sự thật là thời gian không đợi ai cả, ai rồi cũng sẽ đến lúc phải già thôi nhưng nếu đang ở U30 để sử dụng viên uống collagen thủy phân Holland And Barrett thì không phải là quá muộn đâu. Thiếu collagen da bạn sẽ xuất hiện những hiện tượng này : chạm tay nhẹ lên da không cảm nhận được độ mướt, độ đàn hồi khi còn ở tuổi đôi mươi nữa, khóe mắt và khóe miệng khi cười hiện ra những vết chân chim mờ, rồi lâu dần sẽ thành nếp nhăn in hằn trên khuôn mặt bạn. Lúc này ta mới thấy được tầm quan trọng của collagen đối với làn da tuổi 30.

Collagen Có Tác Dụng Gì?  

1/ Giữ Cho Da Tươi Trẻ

2/ Tóc Và Móng Khỏe : collagen cải thiện và cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc và móng, tóc dễ gãy rụng, móng mềm dễ xước khi uống collagen kích thích hoạt động lớp sừng bảo vệ cho bạn có mái tóc và móng khỏe mạnh.

3/ Chắc Xương : collagen mang tính đàn hồi cao liên kết khung xương lại với nhau, là lớp kết dính giữa sụn và khớp. Có đủ collagen trong cơ thể còn ngăn ngừa bệnh loãng xương, đau thắt lưng.

Cách uống collagen thủy phân đạt hiệu quả tốt nhất là uống khi đói, mỗi lần 3 viên, một ngày 2 lần.

Chỉ khi bạn biết yêu thương chăm sóc bản thân mình thì người khác cũng sẽ yêu thương bạn, việc phải nhìn làn da các cô gái trẻ và ghen tỵ giờ cũng không còn nữa mà bạn cần tự hào khi có collagen thủy phân đồng hành cùng với bạn. Làm trẻ hóa làn da và làm chậm quá trình lão hóa bạn nhé.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin Uống collagen để điều trị hay bổ sung chất thì xem thêm tại đây nhé :

https://thuocboxachtay.com/blogs/news/uong-collagen-de-dieu-tri-hay-de-bo-sung-chat

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất kì khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large